5 Launcher tốt nhất cho Android – Hiệu suất tốt nhất

Nếu bạn sở hữu thiết bị Android, bạn sẽ thấy nhàm chán và chậm chạp của giao diện sau một khoảng thời gian. Cài đặt một Launcher mới cũng là một cách tùy chỉnh thiết bị Android của bạn mà có thể không cần Root máy.
Có hơn 100+ Launcher trên cửa hàng Google Play tùy biến điện thoại của bạn với nhiều phong cách độc đáo và mới lạ khác nhau. Dưới đây là Launcher được bình chọn là tốt nhất trong nửa đầu năm 2017.
1. Nova


Chắc chắn là không ít người biết đến trình chạy Smoothest và có thể tùy biến cao này. nó đi kèm với phong cách AOSP nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng các gói icon. với hơn 50 triệu lượt tải thì đây chắc chắn là ứng dụng mà nhiều người ưa thích bởi giao diện phong phú nhưng đơn giản.
2. ADW 2


ADW launcher 2 là một trong những trình khởi chạy có tính năng cao cấp của trình khởi chạy khác trong một phiên bản miễn phí. Và một phần tốt nhất của nó là có đi kèm chủ đề Pixel cho phép bạn tùy chỉnh nhiều khía cạch theo nhu cầu của bạn.
3. Action Launcher 3


Đây là một trong số Launcher được thiết kế theo phong cách Material hoàn hảo nhất. Nó có nhiều tính năng độc đáo như Quicktheme, Shutter và Covers. Nó cũng hoàn hảo ở phần hiệu năng. Nhưng phiên bản miễn phí của nó thì không nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn/
4. Evie Launcher


Một trong những trình chạy nhẹ nhất trong Google Play. Mọi thứ trong này cũng rất gọn gàng cà hấp dẫn sẽ mang đến luồng gió mới cho thiết bị Android của bạn.
5. Google Pixel


Launcher này đã bị Google ngừng update nên sẽ không có cập nhật mới cho ứng dụng này. Nhưng hầu hết những người sử dụng nó vì sự đơn giản, tiêu thụ tài nguyên ít, và giao diện mịn mượt của nó. Hiện Launcher này đã không còn trên Google Play nữa.

Trên đây là 5 Launcher được nhiều người sử dụng nhất trong nửa đầu năm 2017.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.