Phân biệt pin zin và pin linh kiện của iPhone

Từ lâu các sản phẩm iPhone luôn được rất nhiều người dùng ưa chuộng và trên thế giới có rất nhiều người  trung thành với iPhone, thế nhưng không phải tất cả mọi người đều biết phân biệt pin linh kiện và pin rin trên thiết bị iPhone của mình.

Bất cứ ai cũng muốn sử dụng một thiết bị chất lượng tốt, không muốn dùng hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng , và nhất là đồ điện tử. Khi chiếc iPhone của bạn bị hỏng pin, chai pin, bạn cần thay thế cho nó một chiếc pin mới nhưng bạn không biết liệu chiếc pin đó là pin zin hay pin linh kiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để phân biệt chúng.

phan-biet-pin-zin-iphone

Đặc điểm thứ 1:

  • Nhìn vào hình dáng bên ngoài, bạn có thể thấy pin rin sẽ có hình dáng vuông vức, góc cạnh, không bị méo mó, các dòng chữ in trên pin dễ đọc, rõ nét, các thông số được ghi chính giữa cục pin.
  • Đối với pin linh kiện sẽ có hình dáng méo mó, lớp giấy bên ngoài pin bị nhàu, chữ và thông số trên bề mặt không rõ nét, khó đọc, chân đồng có màu đậm hơn.

Đặc điểm thứ 2:

Phần mặt sau của pin zin thường có những kí tự kí hiệu bảng mạch, nhưng với pin linh kiện sẽ không có kí hiệu bảng mạch

phan-biet-pin-zin-1

Đặc điểm thứ 3:

Trong quá trình sử dụng pin, nếu như thiết bị của bạn có thời lượng sử dụng pin khá lâu, và nếu không sử dụng mà không có hiện tượng bị tụt pin nhanh chóng thì đó là pin zin. Còn với pin linh kiện thì nó sẽ bị tụt pin nhanh và thời lượng sử dụng pin ít hơn.

Tham khảo: http://suachuasmartphonedanang.com/cac-dau-hieu-can-phai-thay-pin-iphone/

Bạn có thể tự kiểm tra pin của thiết bị bằng cách sạc đầy pin, nhưng không sử dụng, nếu pin nóng và bị tụt pin thì chứng tỏ nó không phải là pin zin.

Bạn đừng nghĩ rằng dùng hàng kém chất lượng một chút thì không sao. “ Tiền nào của nấy ”, khi dùng pin kém chất lượng, nó có thể sẽ nhanh chai pin, nóng pin và gây ảnh hưởng đến thiết bị, và nguy hiểm hơn là chay nổ ảnh hưởng đến tính mạng.

Trên đây là những chia sẻ của http://suachuasmartphonedanang.com/ về cách phân biệt đâu là pin zin, đâu là pin linh kiện để giúp các bạn có thể lựa chọn pin tốt cho thiết bị của mình.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua pin iPhone ở đâu để đảm bảo chất lượng, đừng băn khoăn nữa, hãy đến Asmart Care. Những năm qua, Asmart đã không ngừng phục vụ, chăm sóc khách hàng, chứng minh rằng mình là một trong những trung tâm phân phối và sửa chữa Smartphone uy tín, chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Hãy đến với Asmart để mua được sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Hotline: 0236 3583 286 – 0905 035 309

Facebook: https://www.facebook.com/AsmartCare/?fref=ts

Website: http://suachuasmartphonedanang.com/

Địa chỉ: Asmart Care: 204 Nguyễn Hoàng – Đà Nẵng.

Asmart Store: 173 Nguyễn Hoàng/61 Hàm Nghi – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.