sua wifi samsung galaxy s3 s4 s5 s6 s7 note 2 3 4 5

Sửa Wifi Samsung Galaxy S3/S4/S5/S6/S7, Note 2/3/4/5


Liên Hệ


Asmart Care nhận sửa Wifi Samsung Galaxy các dòng Samsung hiện có trên thị trường từ Samsung Galaxy S3, S4, S5, S6, S7, Samsung Galaxy Note 2, Note 3, Note 4, Note 5, Samsung Galaxy A3, A5, A7, A8 v.v… với giá hợp lý, đảm bảo, lấy ngay tại Đà Nẵng. Ngoài ra tất cả các linh kiện như Màn hình, cáp nguồn, cảm ứng, pin … đều là hàng mới 100% nhập trực tiếp về Việt Nam. Đến với ASMART mọi vấn đề của quý khách hàng liên quan đến Wifi điện thoại Samsung Galaxy đều được khắc phục nhanh chính xác tại các showroom của ASMART STORE.

Các nguyên gây hỏng, mất Wifi Samsung GalaxyViệc sử dụng Wifi

là một điều tất yếu và vô cùng quan trọng của tất cả mọi người dùng smartphone ngày nay. Nhưng hãy tưởng tượng xem, một ngày không đẹp trời nào đó chiếc điện thoại Samsung Galaxy yêu quý của bạn bị “bệnh, cảm, sốt đau đầu, chóng mặt” khiến nhu cầu dùng Wifi của bạn không thể sử dụng được nữa. Lúc đó mọi sinh hoạt về công việc, giải trí với dế yêu đều bị gián đoạn sẽ khiến bạn điên tiết đến mức nào khi phải sử dụng 3G với tốc độ chậm chạp mà lại hao pin hại máy hoặc với những người không có 3G như hiện nay?

Hầu như các nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi wifi thường là liên quan đến lỗi phần cứng chứ hiếm khi do lỗi phần mềm. Và một cách đơn giản là tắt đi bật lại mạng Wi-Fi, khởi động lại máy hoặc thiết bị phát Wi-Fi có thể giúp giải quyết vấn đề. Nếu cách này không giải quyết được bạn có thể căn cứ vào những hiện tượng và nguyên nhân dưới đây để tìm hiểu và đưa ra phương pháp sửa Wifi Samsung Galaxy tốt nhất đối với bản thân mình.

Những hiện tượng khi hỏng Wifi điện thoại Samsung Galaxy

Wifi máy Samsung Galaxy bị ẩn, không thể kết nối được.

Samsung Galaxy hư wifi, bị lỗi wifi là hiện tượng Samsung Galaxy không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi router.

Samsung Galaxy bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng Wifi nhưng không thể kết nối dữ liệu.

Samsung Galaxy bắt wifi rất yếu, phải ở trong phạm vi thật gần với modem Wifi mới bắt sóng được.

sua wifi samsung galaxy s3 s4 s5 s6 s7 note 2 3 4 5

Nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng sửa Wifi Samsung Galaxy

Chiếc Samsung của bạn có thể khởi động và kết nối được với wifi nhưng tín hiệu yếu có thể lỗi do router nên bạn có thể thử với một router khác để biết chính xác nguyên nhân.

Chiếc Samsung Galaxy của bạn có thể bị hư hỏng IC Wifi, và cách sửa Wifi Samsung Galaxy tốt nhất chỉ có thể là thay mới IC Wifi.
Lỗi hỏng Wifi Samsung Galaxy có thể bị gây ra do có vấn đề ở IC nguồn, lỗi này là do IC Wifi Samsung Galaxy không thể hoạt động bình thường do không nhận được đủ nguồn năng lượng cần thiết để hoạt động.

Hoặc có thể lỗi do Firmware Samsung Galaxy lỗi wifi, nhất là sau khi bạn cài đặt, nâng cấp một firmware khác. Trường hợp này thường rất hiếm xảy ra.

Trên đây có thể là những nguyên nhân gây ra tình trạng điện thoại Samsung mất wifi, nhưng để có thể xác định chính xác nguyên nhân nào đã gây ra lỗi mất Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy của bạn thì tốt nhất bạn nên đem máy đến với Asmart Store để chúng tôi có thể nhanh chóng xác định, giải đáp và khắc phục lỗi cho bạn một cách nhanh chóng hiệu quả, chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình sửa wifi Galaxy

 1. Nhân viên sẽ trao đổi những lỗi mà điện thoại của khách hàng gặp phải.
 2. Kiểm tra máy của khách hàng gặp phải những lỗi gì.
 3. Khi kiểm tra xong sẽ giải thích và báo giá cho khách hàng.
 4. Khi khách hàng đồng ý sửa chúng tôi sẽ tiến hành thay thế sửa chữa cho khách hàng.
 5. Sau khi sửa Wifi Samsung Galaxy bị hỏng xong chúng tôi tiến hành kiểm tra tổng thể máy lần cuối.
 6. Check ngon lành sẽ giao máy cho khách hàng kiểm tra.
 7. Khi khách hàng hài lòng chúng tôi tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành rồi giao máy.

Cam kết của ASMART CARE khi sửa lỗi mất Wifi Samsung Galaxy

 • Bảo hành đúng như cam kết.
 • Linh kiện nhập khẩu mới 100%.
 • Sửa chữa lấy ngay không giữ máy qua ngày.
 • Quá trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sửa Wifi Samsung Galaxy S3/S4/S5/S6/S7, Note 2/3/4/5”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *