Hiển thị một kết quả duy nhất

Phong trào dùng điện thoại xách tay SONY

Hiện nay, phong trào dùng hàng xách tay ngày càng nhiều vì cùng một model giống như Việt Nam mà các fan lại có cơ hội tiếp cận với giá rẻ hơn rất nhiều bằng cách mua từ Nhật, Mỹ,… Tuy nhiên để được mua với giá hời thì người dùng bắt buộc dùng sim của chính nhà mạng bên các nước ấy bán ra kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ. Vậy thì làm thế nào để sử dụng các tại Việt Nam hoặc bất cứ đâu trên thế giới? Đối với smartphone SONY thì chỉ có duy nhất một cách đó là mua code để mở mạng quốc tế.

Unlock mở mạng SONY xách tay ở đâu uy tín?

TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH ASMART CARE với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại xách tay ,là đơn vị uy tín hàng đầu ở khu vực Đà Nẵng và các tỉnh lân cận trong việc cung cấp các giải pháp mở mạng đối với các smartphone xách tay từ các nước trên thế giới với giá cả phải chăng.

Lợi ích của việc Unlock mở mạng SONY xách tay tại ASMART CARE

Phương pháp unlock mở mạng smartphone SONY là mua code quốc tế từ nhà mạng nên việc nâng cấp, cài đặt lại máy hoàn toàn bình thường, hoàn toàn không can thiệp hay tác động đến  phần cứng của máy. ASMART CARE cam kết bảo hành trọn đời đối với imei được unlock.

Tư vấn hỗ trợ từ ASMART CARE:

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ unlock mở mạng điện thoại SONY hoặc các điện thoại khác hãy liên hệ chúng tôi thông qua tổng đài 02367.303.286 , hotline 0905.035.628; hoặc đến trực tiếp ASMART CARE 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Tất cả các điện thoại SONY đều có thể unlock mở mạng quốc tế, nếu bạn không tìm thấy model của mình trong danh sách trên , vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

ASMART CARE, 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn.