Sửa lỗi Không thể kích hoạt iPhone uy tín tại Đà Nẵng

Sửa lỗi Không thể kích hoạt iPhone

Bỗng dưng vào một ngày bạn đặt lại dữ liệu nhà sản xuất hoặc Khôi phục (restore) hệ điều hành iOS chiếc iPhone của mình, mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhưng đến bước cuối cùng khi bạn cho sim vào để kích hoạt và màn hình dừng lại ở bước Không thể kích hoạt iPhone. Thôi rồi, chuyện quái quỷ gì đang xảy ra? Bạn thử thay sim hoặc đổi wifi khác , thậm chí restore nhiều lần nhưng vẫn thất bại.

Việc tìm một địa chỉ uy tín để Sửa lỗi Không thể kích hoạt iPhone tưởng chừng như đơn giản nhưng thật sự không dễ dàng. Bởi vì ngày nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa iPhone , việc chọn mặt gửi vàng cũng là một vấn đề nan giải. ASMART CARE 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng là cửa hàng uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại và thay thế các linh phụ kiện sẽ xua tan những lo ngại của quý khách bởi việc sử dụng linh kiện tốt, bảo hành dài lâu với chi phí hợp lý và quá trình làm việc nghiêm túc, rõ ràng, cam kết không đánh tráo linh kiện điều mà rất nhiều khách hàng dè chừng.

Không kích hoạt được iPhone

Các nguyên nhân gây ra lỗi Không thể kích hoạt được iPhone

 • Không có kết nối internet tại thời điểm kích hoạt sim
 • Các thông số của ổ cứng như SERIAL, địa chỉ MAC của wifi và bluetooth không khớp với thông số của nhà sản xuất.
 • Ổ cứng đã đến thời kỳ bị lỗi và cần được thay thế mới

Cách khắc phục lỗi Không thể kích hoạt được iPhone

 • Trường hợp 1: Nếu lỗi do không có kết nối internet thì bạn hãy thử tìm một điểm phát wifi nào đó hoặc sử dụng sim có kết nối dữ liệu 3G/4G và thử lại. Nếu may mắn bạn sẽ kích hoạt được chiếc iPhone của mình
 • Trường hợp 2: Nếu lỗi do thông số ổ cứng không khớp thông số nhà sản xuất thì quý khách hàng vui lòng gửi máy lại Trung tâm sửa chữa và bảo hành ASMART CARE 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng để kỹ thuật viên xử lý . Quá trình xử lý sẽ mua thông số của nhà sản xuất và dùng các thiết bị và công cụ chuyên dụng để nạp lại cho đúng. Việc sửa chữa iPhone tại ASMART CARE sẽ do kỹ thuật viên tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo sự an toàn và thành công cao.
 • Trường hợp 3: Lỗi do ổ cứng bị bad, đến thời kỳ cần thay mới, quý khách hàng sẽ phải gửi lại máy cho Trung tâm ASMART CARE 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng để kỹ thuật viên xử lý. Quá trinh sẽ mua thông số ổ cứng và nạp vào ổ cứng mới. Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, an toàn , chặt chẽ bởi kỹ thuật viên lành nghề tạo sự an tâm cho quý khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sửa lỗi Không kích hoạt được iPhone

 • Quý khách đến sửa lỗi Không kích hoạt được iPhone sẽ được nhân viên tư vấn và kiểm tra sàng lọc bệnh chính xác nhất.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thao tác nhanh chóng, tỉ mĩ và an toàn.
 • Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, với giá cả phải chăng.
 • Quý khách hàng ở xa không đến trực tiếp máy được chỉ cần gửi máy về địa chỉ ASMART CARE 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng , chúng tôi nhận máy kiểm tra xử lý rồi gửi về tận nơi cho quý khách và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng theo hình thức COD.
 • Chính sách bảo hành 03 tháng nếu có lỗi xảy ra ,mang đến khách khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa phần cứng tại ASMART CARE.
 • Vệ sinh máy miễn phí
 • Dán cường lực miễn phí

Quy trình Sửa lỗi Không kích hoạt được iPhone

 1. Quý khách mang máy đến lỗi Không kích hoạt được iPhone nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy của quý khách và kiểm tra chính xác lỗi.
 2. Nhân viên báo lỗi và báo giá cho quý khách , nếu quý khách hàng đồng ý sẽ nhập thông tin của khách hàng và thông tin về máy lên hệ thống quản lý sửa chữa ASMART CARE
 3. Đối với trường hợp lỗi do phần mềm hoặc lỗi kết nối, nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí quý khách có thể ngồi lấy ngay. Đối với trường hợp lỗi do ổ cứng, quý khách hàng vui lòng gửi máy lại để nhân viên kỹ thuật kiểm tra xử lý.
 4. Nhân viên in phiếu nhận máy gửi quý khách hàng và hẹn thời gian trả máy.
 5. Nhân viên điều phối sẽ bàn giao máy cho nhân viên kỹ thuật và tiến hành xử lý lỗi Không kích hoạt được iPhone cho khách hàng
 6. Sau khi xử lý xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy quý khách đảm bảo lỗi đã được xử lý triệt để và ổn định.
 7. Nhân viên lễ tân sẽ thông báo quý khách đến nhận máy.
 8. Quý khách kiểm tra toàn bộ máy của mình một lần nữa tại cửa hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách cách sử dụng điện thoại của mình tốt nhất.
 9. Bảo hành điện tử thông qua số điện thoại của quý khách trên hệ thống quản lý sửa chữa của ASMART CARE.
Sửa thành công lỗi Không kích hoạt được iPhone

Cam kết của ASMART CARE khi sửa lỗi Không kích hoạt được iPhone

 • Linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng
 • Xử lý nhanh chóng, kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo máy hoạt động ổn định.
 • Bảo hành 03 tháng tạo sự an tâm cho quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa iphone tại ASMART CARE
 • Quá trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc, không đánh tráo linh kiện của khách hàng. Nếu phát hiện , chịu mọi trách nhiệm và đền bù cho khách hàng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA & BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP ASMART CARE

🏠 204 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

1900636594 > Máy lẻ 204

📞0905035309

Phản ánh chất lượng phục vụ vui lòng gọi 0976874868

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHỮA IPHONE TẠI ASMART CARE 204 NGUYỄN HOÀNG, ĐÀ NẴNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.