Tin tức 13/6/2017 về iPhone 8 iPhone 7s

Theo một Redditor tuyên bố rằng ông có “một người bạn trong nhà máy” đã chia sẻ những hình ảnh về iPhone 8 và iPhone 7s với ông một số thành phần bộ phận đang được chuyển đến nhà sản xuất.

Ông đã tải lên những hình ảnh cho thấy rằng những tấm này được làm bằng thủy tinh có nghĩa là Apple đã quyết định về xu hướng thiết kế mới trong năm 2017 của mình là viền khung kim loại và hai mặt kính trước sau. Và thứ hai là tất cả các điện thoại thông minh của Apple sắp tới sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Mặt trước cho thấy là một mặt hiển thị toàn màn hình chỉ chừa lại một chổ nhỏ cho loa thoại, camera trước và cảm biến tiệm cận. Và một điều có thể nhận thấy nữa rằng iPhone 8 sẽ có diện tích hiển thị chiếm nhiều hơn so với các phiên bảng trước.

Mặt sau của iPhone 8 là một mặt kính liền mạch từ trên xuống dưới và chừa một khoảng trống để đặt camera kép và đèn flash trợ sáng ở giữa hai camera này.

Và cũng có một hình ảnh rò rỉ nữa là iPhone 7s và 7s Plus chỉ rò rỉ được các tấm lưng phía sau máy.

Hình ảnh này cho thấy là iPhone 7s và 7s plus không có nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm của mình.

Theo hai hình ảnh rò rỉ này thì sẽ chưa có iPhone nào sẽ có cảm biến vân tay Touch ID ở phía sau máy. Có nghĩa là Touch ID vẫn ở vị trí truyền thống (ngay nút home phía dưới màn hình hiển thị ở trước của máy) và mong đợi tiếp theo là Apple thành công trong việc nhúng cảm ứng vân tay Touch ID vào trong màn hình.

Thông tin rò rỉ về iPhone kế tiếp sẽ được đăng tải thường xuyên qua website các bạn có thể theo dõi.

Hiện tại Asmart Care cũng đang là một THẨM MỸ VIỆN về iPhone. Nếu iPhone của bạn gặp vấn đề về bể kính, vỡ màn hình, không cảm ứng được, vỏ trầy sướt, móp méo thì có thể đến với Asmart Care để làm đẹp lại cho iPhone của mình các bạn nhé. Các bạn inbox qua facebook để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ: 204 Nguyễn Hoàng, TP. Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.